GIỚI THIỆU

 

Kính gửi: Quý khách hàng - đối tác!

Chúng tôi DNTN Phát Đạt tiền thân là một cửa hàng phân phối với quy mô nhỏ, bắt đầu hoạt động từ năm 1995 trong lĩnh vực điện nước dân dụng và công nghiệp phục vụ tại thị trường Huế. Được sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác, vào ngày 18 tháng 12 năm 2003 DNTN Phát Đạt được thành lập và chính thức hoạt động cho đến nay.

Từ một Doanh nghiệp buôn bán nhỏ doanh thu thấp, gặp rất nhiều khó khăn bởi sự biến động của nền kinh tế, ban lãnh đạo Doanh nghiệp đã cố gắng đa dạng hóa sản phẩm, tìm kiếm khách hàng và đối tác đến nay Doanh nghiệp chúng tôi đã chính thức hợp tác với hơn 100 nhà cung cấp trong và ngoài nước, đáp ứng trên 80% nhu cầu của khách hàng, mở rộng quy mô kinh doanh. Để đáp lại những mong đợi mà khách hàng đã dành cho chúng tôi, ban giám đốc Doanh nghiệp chúng tôi đã quyết định xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối và kinh doanh như sau:

* Thành lập Showroom thiết bị vệ sinh tại 528 Lê Duẩn.

* Xây dựng tổng kho với diện tích 4.000m² tại khu Công nghiệp làng nghề Hương Sơ – Phường Hương Sơ – TP Huế.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và buôn bán các sản phẩm trong ngành điện nước, trang trí nội thất bếp và phòng tắm .

Trụ sở chính của DNTN Phát Đạt đặt tại địa chỉ 19 Trần Khánh Dư – Phường Tây Lộc – TP Huế. Cửa hàng trực thuộc: Bé Tư địa chỉ 08 Mai An Tiêm – Phường Tây Lộc – TP Huế.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, tận tâm trong công việc và tính chuyên nghiệp cao, doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy chữ "TÍN" làm đầu, đó là lời cam kết của DNTN Phát Đạt gởi đến Quý khách hàng, đối tác.

                                                                            

Xin trân trọng cảm ơn!

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Ban giám đốc DNTN Phát Đạt